Hướng dẫn bạn chọn một máy hút chân không tốt nhất

Hướng dẫn bạn chọn một máy hút chân không tốt nhất

Máy hút chân không là gì?

Theo như chúng ta đã biết, máy hút chân không là một chiếc máy được tạo ra với công nghệ cao hữu dụng trong việc bảo vệ thực phẩm tươi sống. Ở môi trường chân không thức ăn không bị oxi hóa giúp cho thực phẩm tươi lâu hơn 3 – 5 lần so với việc cất giữ trong ngăn đá tủ lạnh. Và bảo quản các vật phẩm gia dụng tránh bị ẩm móc…

Với nhu cầu bảo quản thực phẩm ngày càng cao của các hộ gia đình, đến các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp, thì chiếc máy hút chân không được biết đến và sử dụng rộng rãi hơn. Bắt kịp và để đáp ứng nhu cầu đó hiện nay trên thị trường có rất nhiều của hàng điện máy, công ty cung cấp mặt hàng máy hút chân không này, với nhiều loại máy, mẫu mã, kích cỡ khác nhau tận dụng tối đa trong việc bảo quản thực phẩm.

Máy hút chân không gồm có 2 loại: máy hút chân không gia đình và máy hút chân không công nghiệp.

Máy hút chân không mini thích hợp sử dụng trong gia đình

Đối với loại máy hút chân không gia đình trên thị trường hiện nay đa phần là hàng nhập khẩu từ nước ngoài, hàng Hàn Quốc có mẫu mã khá đẹp, nhỏ gọn và dễ sử dụng rất được ưa chuộng. Tuy nhiên loại máy này lại rất kén túi, không dùng được các loại túi PE trên thị trường nên rất khó để tìm được túi phù hợp, bất lợi cho người dùng. Và có lẽ dòng máy hút chân không gia đình thông dụng nhất vẫn là DZ-300A, vừa rẻ, bền, lại phù hợp với nhiều loại túi, kể cả túi nilon bình thường.

Một số loại máy hút chân không công nghiệp

Máy hút chân không công nghiệp thì có đa dạng mẫu mã hơn gồm có 2 loại: máy hút chân không bán tự động ( M-16, M-16+,..) loại máy này phù hợp cho các cơ sở kinh doanh vừa nhỏ đóng gói các thực phẩm, máy hút chân không tự động thì có nhiều loại hơn( DZ 400, DZ 500, DZ 300×2, DZ 600×2,…) các loại máy này phù hợp cho các cơ sở đóng gói các thực phẩm tươi sống như thịt cá,… đóng gói các loại café, chè có hình dạng sẳn, đối với các cơ sở kinh doanh lớn thì nên lựa chọn những loại máy này.