Bơm hút chân không vòng dầu becker

Bơm hút chân không vòng dầu becker

Bơm hút chân không vòng dầu Becker là trong những dòng bơm vòng dầu có chất lượng hàng đầu trên thế giới, mức độ đáp ứng công việc và tính ổn định cao. Được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá là thương hiệu đáng tin cậy nhất.

Bơm hút chân không vòng dầu Becker U4.70-U4.630 series bao gồm 5 Models, mỗi Model có sẵn 2 versions:là SA/K series dùng cho những ứng dụng trong công nghiệp và F/k series dùng cho những ứng dụng cần độ chân không cao hơn áp suất chân không max đạt 0,5 mbar

Bơm hút chân không vòng dầu becker

Bơm hút chân không vòng dầu becker

Nguyên lý hoạt động bơm chân không vòng dầu là sử dụng cánh gạt quay đặt bên trong roto lệch tâm với Stato khi quay cánh gạt văng ra và chà vào thành stato để tạo chân không. Được làm mát và làm kín bằng dầu bôi trơn bơm hút chân không, có 2 khoang chứa dầu bộ lọc dầu và lọc tách dầu bơm hút chân không đi kèm bên trong bơm, đảm bảo cho bơm làm việc với hiệu suất cao nhất. Nếu bạn sử dụng dầu chân không của chúng tôi cung cấp trong suốt quá trình làm việc chúng tôi cam kết tăng thời gian bảo hành cho khách hàng lên gấp đôi. Được cung cấp kèm bộ lọc dầu bên trong mỗi bơm hút chân không, máy bơm hút chân không được thiết kế có khả năng làm việc liên tục với độ chân không tối đa có thể đạt được là 2 torr hoặc 0,5 mbar. Lựa chọn thêm là bộ lọc khí gas ballast đảm bảo khí sạch đi vào bơm tăng tuổi thọ bơm và thời gian thay dầu chân không cũng lâu hơn.

Thông số kỹ thuật:
Model: U4.630
Loại : Dùng dầu
Xuất xứ: Đức
Hãng sx: Becker
Lưu lượng: 624m3/h
Độ chân không: 3mbar
Moto : 15 KW
Cổng hút: 3 inch